‘ufabet สเต็ก’

'ufabet สเต็ก'

ufabet รัฐบาลได้กล่าวว่าเงื่อนไขต่างๆ เช่น ไส้กรอก น้ำมันหมู เกี๊ยว และคาร์ปาชโช ควรสงวนไว้สำหรับผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ 

ปารีส: “สเต็ก” มังสวิรัติได้รับการงดเว้นจากการใช้มีดในฝรั่งเศส หลังจากที่ศาลชะลอการประมูลของรัฐบาลในการห้ามการใช้คำที่มีเนื้อเป็นส่วนประกอบเพื่ออธิบายผลิตภัณฑ์จากพืช

ข้อห้ามดังกล่าวมีผลใช้บังคับในวันที่ 1 ตุลาคม หลังจากการรณรงค์อันยาวนานจากกลุ่มเนื้อสัตว์และปศุสัตว์ของฝรั่งเศส โดยพยายามรักษาอนุสัญญาการตั้งชื่ออาหารและเครื่องดื่มอันเลื่องชื่ออันเลื่องชื่อของประเทศ

รัฐบาลกล่าวว่าข้อกำหนดต่างๆ เช่น ไส้กรอก น้ำมันหมู เกี๊ยว และคาร์ปาชโช ควรสงวนไว้สำหรับผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์

แต่เมื่อวันพุธ ศาลปกครองของสภาแห่งรัฐเข้าข้าง Proteines France ซึ่งเป็นองค์กรที่เป็นตัวแทนของภาคโปรตีนจากพืช

ยอมรับข้อกังวลเรื่องความเร็วและขอบเขตของกฎหมาย และได้รับการระงับ

Proteines France โล่งใจ ตอนนี้รัฐบาลต้องจัดกลุ่มใหม่ในประเด็นนี้ แต่ยังคง “ระมัดระวัง” ต่อการดำเนินการทางกฎหมายเพิ่มเติม ทนายความขององค์กรกล่าวกับ AFP

“สภาแห่งรัฐยอมรับข้อโต้แย้งของเราว่าเป็นไปไม่ได้ที่ผลิตภัณฑ์จากพืชจะถูกแยกออกจากศัพท์” Guillaume Hannotin กล่าว

เขาโต้แย้งว่าคำบางคำเดิมไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อสัตว์ เช่น “สเต็ก” ซึ่งอาจหมายถึง “ชิ้น” ในภาษาอังกฤษ หรือ “คาร์ปาชโช” ซึ่งตั้งชื่อตามจิตรกรยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาชาวอิตาลีที่เลื่องชื่อในเรื่องการใช้สีแดง

ในเดือนตุลาคม 2020 รัฐสภายุโรปปฏิเสธการเคลื่อนไหวเพื่อห้ามการใช้คำที่มีแหล่งกำเนิดจากสัตว์สำหรับผลิตภัณฑ์จากพืช ยกเว้นในกรณีที่มีการใช้คำว่า “โยเกิร์ต” “ครีม” หรือ “ชีส” กับผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีนมจากสัตว์

ด้วยการตีพิมพ์พระราชกฤษฎีกาในเดือนมิถุนายน ฝรั่งเศสกลายเป็นประเทศเดียวในสหภาพยุโรปที่คัดค้านการตัดสินใจนี้

บอยแบนด์ฮ่องกงจบการแสดง หลังร่วงหล่นใส่นักเต้น

'ufabet สเต็ก'

ผู้เขียน: AFP

“Mirror” บอยแบนด์ Cantopop ของฮ่องกงแสดงคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง ประเทศจีน เมื่อวันจันทร์ (ภาพ: รอยเตอร์) 

นักเต้นชาวฮ่องกงอย่างน้อย 2 คนได้รับบาดเจ็บในคืนวันพฤหัสบดีหลังจากถูกทุบโดยหน้าจอที่ตกลงมาในคอนเสิร์ตของ Mirror บอยแบนด์ที่โด่งดังที่สุดของเมือง

ภาพเหตุการณ์ที่เผยแพร่ทางออนไลน์แสดงให้เห็นกลุ่มนักเต้นชุดขาวกำลังแสดงบนเวทีที่สนามกีฬาฮ่องกง เมื่อจอวิดีโอบนศีรษะขนาดยักษ์ล้มทับชายคนหนึ่ง

จากนั้นหน้าจอก็ล้มทับคนอื่นอย่างน้อยหนึ่งคนก่อนที่นักแสดงที่เหลือจะรีบไปช่วย

วิดีโอ: 爆炸頭หน้า YouTube ของ BoomHead

ภายหลัง Ahfa Wong ผู้จัดการของ Mirror ขึ้นเวทีขอโทษและขอให้ผู้ชมออกไป ตามวิดีโอคลิปที่เผยแพร่ทางออนไลน์

นักเต้นชาย 2 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในขณะที่มีสติอยู่ไม่นานหลัง 22.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ตำรวจบอกกับ เอเอ ฟพี

เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืน โรงพยาบาลควีนเอลิซาเบธของเมืองกล่าวว่าชายคนหนึ่งที่มีอาการบาดเจ็บที่คออยู่ในอาการสาหัส ในขณะที่อีกคนมีอาการคงที่หลังจากได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ สื่อฮ่องกงรายงาน

ในปีที่ผ่านมา มิเรอร์ได้กลายเป็นเพลงป็อปสไตล์กวางตุ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ฟื้นฟูวงการดนตรีท้องถิ่นของฮ่องกง

คอนเสิร์ตชุดล่าสุดของ 12 ชิ้น ซึ่งเดิมมีกำหนดเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม ถึง 6 ส.ค. ที่โคลีเซียมอันทรงเกียรติ เป็นที่รอคอยของแฟนๆ และตั๋วก็ถูกซื้ออย่างรวดเร็ว

แต่ซีรีส์นี้มีปัญหาทางเทคนิคตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันจันทร์ ทำให้แฟน ๆ ตั้งคำถามว่ารายการปลอดภัยหรือไม่ มีผู้ลงนามในคำร้องกว่า 10,000 ราย เรียกร้องให้ผู้จัดงานดูแลนักแสดงให้ดียิ่งขึ้น

ในคืนวันอังคาร แฟรงกี้ ชาน สมาชิกมิเรอร์คนหนึ่ง ตกจากขอบเวทีประมาณหนึ่งเมตร แม้ว่าในเวลาต่อมาเขาจะพูดในโซเชียลมีเดียว่าเขาแค่แขนซ้ายช้ำเท่านั้น ตามรายงานของSouth China Morning Post

คลิปอื่นๆ ที่แฟนๆ ถ่ายทำในคอนเสิร์ตแสดงให้เห็นทางเดินที่โยกเยกภายใต้น้ำหนักของนักแสดง และดาราบางคนพลาดขั้นตอนของพวกเขาในพื้นที่ที่มีแสงสลัว

ภาพถ่ายหลังเหตุการณ์เมื่อวันพฤหัสบดี เผยให้เห็นตำรวจ หน่วยกู้ภัย และทีมงานฝ่ายผลิตบนเวที

บริษัทบันเทิงที่อยู่เบื้องหลัง Mirror ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นของAFP ในทันที ufabet

Credit by : Ufabet