SA Gaming วิล สมิธ

SA Gaming วิล สมิธ

SA Gaming วิลล์ สมิธเดินขึ้นไปบนเวทีระหว่างพิธีมอบรางวัลออสการ์ซึ่งถ่ายทอดสดไปทั่วโลกและตีนักแสดงตลก คริส ร็อค ในเรื่องตลกเกี่ยวกับภรรยาของดารารายนี้ 

LOS ANGELES: นักแสดง Will Smith ได้โพสต์ข้อความขอโทษใหม่ทางอารมณ์สำหรับการตบ Chris Rock ที่รางวัลออสการ์เมื่อต้นปีนี้โดยเปิดเผยในคลิปวิดีโอขนาดยาวที่เขาติดต่อกับนักแสดงตลกที่ยังไม่ “พร้อมที่จะพูด”

สมิ ธ ผู้ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเดินขึ้นไปบนเวทีและตีร็อคเพื่อล้อเลียนภรรยาของเขาในเหตุการณ์ที่บดบังพิธีในเดือนมีนาคมซึ่งกำลังถ่ายทอดสดไปทั่วโลก

“คริส ฉันขอโทษคุณ พฤติกรรมของฉันไม่เป็นที่ยอมรับ และฉันพร้อมเสมอเมื่อไรก็ตามที่คุณพร้อมจะคุย” สมิทกล่าวย้ำในวิดีโอความยาวเกือบ 6 นาที ซึ่งเขายังตอบคำถามของแฟนๆ เกี่ยวกับเรื่องน่าตกใจอีกด้วย ที่ทำให้ภาพลักษณ์ของเขามัวหมอง

สมิ ธ ได้กล่าวขอโทษต่อสาธารณชนหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวไม่นาน และถูกสั่งห้ามไม่ให้เข้าร่วมงานออสการ์ในอีก 10 ปีข้างหน้าหลังจากการตบ

ชายวัย 53 ปีรายนี้ยังลาออกจากการเป็นสมาชิกของ Academy of Motion Picture Arts and Sciences แม้ว่าองค์กรจะไม่เพิกถอนรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากเรื่อง “King Richard”

ในวิดีโอที่โพสต์บนโซเชียลมีเดียเมื่อวันศุกร์ สมิทกล่าวว่าภรรยาของเขา นักแสดงสาว ชฎา พินเก็ตต์ สมิธ ซึ่งนั่งอยู่ข้างๆ เขาและทำหน้าบูดบึ้งขณะที่ร็อคพูดติดตลกเกี่ยวกับเธอ ไม่ได้พูดอะไรเพื่อกระตุ้นให้เขาโจมตี

SA Gaming วิล สมิธ

“ฉันตัดสินใจด้วยตัวเอง”

เขากล่าว และขอโทษต่อ Pinkett-Smith และลูก ๆ ของทั้งคู่ด้วย “สำหรับความร้อนที่ฉันนำมาสู่พวกเราทุกคน”

“ไม่มีส่วนใดในตัวฉันที่คิดว่านั่นเป็นวิธีที่เหมาะสมที่สุดในการจัดการกับความรู้สึกไม่เคารพหรือดูถูก” เจ้าชายแห่ง Bel-Air แห่ง Fresh Prince of Bel-Air ผู้ซึ่งถึงจุดหนึ่งในวิดีโอดูเหมือนจะกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

ร็อคกล่าวถึงการตบเมื่อต้นเดือนนี้ระหว่างฉากสแตนด์อัพในรัฐนิวเจอร์ซีย์Us Weeklyได้รายงาน

“ใครก็ตามที่พูดจาทำร้ายร่างกายไม่เคยถูกต่อยที่หน้า” เขากล่าวติดตลกก่อนเสริมว่า “ฉันไม่ใช่เหยื่อ… ฉันไม่ไปโรงพยาบาลเพื่อตัดกระดาษ”

ความรุนแรงในทุกรูปแบบเป็นพิษและเป็นอันตราย พฤติกรรมของฉันในงาน Academy Awards เมื่อคืนนี้เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้และให้อภัยไม่ได้ เรื่องตลกที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นส่วนหนึ่งของงาน แต่เรื่องตลกเกี่ยวกับอาการป่วยของชฎานั้นมากเกินกว่าที่ฉันจะทนได้ และฉันก็มีปฏิกิริยาตอบสนองทางอารมณ์

ฉันอยากจะขอโทษคุณอย่างเปิดเผย คริส ฉันอยู่นอกแถวและฉันผิด ฉันอายและการกระทำของฉันไม่ได้บ่งบอกถึงผู้ชายที่ฉันอยากเป็น ไม่มีที่สำหรับความรุนแรงในโลกแห่งความรักและความเมตตา

ฉันอยากจะขอโทษอะคาเดมี่ ผู้ผลิตรายการ ผู้เข้าร่วมงานทุกคน และทุกคนที่ดูอยู่ทั่วโลก ฉันอยากจะขอโทษต่อครอบครัววิลเลียมส์และครอบครัวคิงริชาร์ดของฉัน ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้งที่พฤติกรรมของฉันได้เปื้อนสิ่งที่เป็นการเดินทางที่งดงามสำหรับพวกเราทุกคน

ฉันกำลังดำเนินการ

ขอแสดงความนับถือ,

will  SA Gaming

Credit by : Ufabet