pg slot game Sinkhole

pg slot game Sinkhole

pg slot game หลุมยุบในทะเลทรายอาตากามาของชิลีกว้าง 32 เมตร (104 ฟุต) และลึกเป็นสองเท่า  หลุมยุบขนาดมหึมาที่เชื่อมโยงกับเหมืองทองแดงในชิลีตอนเหนือ ซึ่งปรากฏเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถูกบันทึกด้วยภาพใหม่ที่น่าทึ่ง

หลุมกว้าง 82 ฟุตปรากฏขึ้นอย่างลึกลับเมื่อวันเสาร์ที่ชุมชน Tierra Amarilla ในเขต Atacama ใกล้กับเหมือง Alcaparrosa ขนาดยักษ์ และเชื่อว่ามีความลึกมากกว่า 650 ฟุต 

สื่อชิลีเผยแพร่ภาพถ่ายทางอากาศของปรากฏการณ์ประหลาดซึ่งเกิดขึ้นบนที่ดินที่ดำเนินการโดยเหมืองทองแดงของเหมืองทองแดงลุนดินของแคนาดา ห่างจากเมืองหลวงซานติอาโกไปทางเหนือราว 413 ไมล์

นายกเทศมนตรีท้องถิ่น Cristobal Zuniga ในวันอาทิตย์ยืนยันการปรากฏตัวของหลุมยุบซึ่งตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของเมืองและพูดถึงความกลัวที่จัดขึ้นโดยผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงว่าการขุดมากเกินไปในพื้นที่อาจส่งผลร้ายแรง 

‘เมื่อวานนี้ [วันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม] เราได้รับการร้องเรียนจากพลเมืองเกี่ยวกับหลุมยุบที่เกิดขึ้นที่นี่ในชุมชนของเราใกล้กับเหมือง Alcaparrosa 

‘เรากังวล เพราะมันเป็นความกลัวที่เรามีมาตลอดในฐานะชุมชน ความจริงที่ว่าเราถูกรายล้อมไปด้วยแหล่งเหมืองแร่และงานใต้ดินภายใต้ชุมชนของเรา’

ซานติอาโก: ผู้เชี่ยวชาญในชิลีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้ตรวจสอบการปรากฏตัวของหลุมยุบขนาดมหึมา ซึ่งใหญ่กว่าสนามเทนนิส ซึ่งเคยเกิดขึ้นใกล้กับเหมืองทองแดงในทะเลทรายอาตากามา

หน่วยงานด้านธรณีวิทยาและเหมืองแร่แห่งชาติ (Sernageomin) ระบุในถ้อยแถลงว่า คณะผู้เชี่ยวชาญถูกส่งไปตรวจสอบหลุมซึ่งมีความลึก 32 เมตรและลึกเป็นสองเท่า ซึ่งปรากฏในพื้นที่ 800 กิโลเมตรทางเหนือของซานติอาโกในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มีการสร้างขอบเขตการรักษาความปลอดภัย 100 เมตรรอบหลุมในเขตเทศบาล Tierra Amarilla ใกล้กับเหมือง Alcaparrosa ที่ดำเนินการโดย Lundin Mining บริษัท แคนาดา

pg slot game Sinkhole

พ่อของ Britney Spears ถูกสั่งให้ไปขึ้นศาล

บริษัทกล่าวในแถลงการณ์ว่า “ไม่มีผลกระทบต่อบุคลากร อุปกรณ์ หรือโครงสร้างพื้นฐาน” และหลุมยุบยังคงมีเสถียรภาพตั้งแต่ตรวจพบ

ตามมาตรการป้องกัน “งานพัฒนาในพื้นที่เหมืองใต้ดิน Alcaparrosa ถูกระงับชั่วคราว” บริษัท กล่าว

David Montenegro ผู้อำนวยการ Sernageomin กล่าวว่าผู้เชี่ยวชาญจะพยายามหาสาเหตุของการล่มสลายและ “ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการใช้มาตรการด้านความปลอดภัยทั้งหมดเพื่อปกป้องชีวิตของคนงานและชุมชนใกล้กับไซต์”

Cristian Zuniga นายกเทศมนตรีเทศบาล Tierra Amarilla ที่มีประชากรประมาณ 13,000 คน บอกกับนักข่าวว่าหลุมยุบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“เราขอให้ชี้แจงสาเหตุให้กระจ่างว่าการล่มสลายเป็นผลมาจากกิจกรรมการขุดหรืออย่างอื่น” เขากล่าว

ชิลีเป็นผู้ผลิตทองแดงรายใหญ่ที่สุดของโลก โดยรับผิดชอบหนึ่งในสี่ของอุปทานทั่วโลก pg slot game

Credit by :

www.comperaichi.com

www.moncleroutletsales.com

www.ComBlizzard.com

www.cameragooru.com

www.aaviagar.com

Credit by : Ufabet